Giới thiệu về Công ty CP TOH fish

Công ty CP TOH fish - CÁ LÓC BÔNG SẠCH: 

Được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng cá sạch thành phẩm chất lượng cao, như một giấc mơ có thật từ đầu nguồn thuỷ lợi hồ tự nhiên Gia Ui - Xuân Lộc - Đồng Nai. Với mô hình khép kín từ nuôi trồng, chế biến đến phân phối, chúng tôi tự tin tiếp tục giữ vững và phát huy khả năng cung ứng cá lóc bông sạch thành phẩm đều đặn mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm cho thị trường nội địa và xuất khẩu. TOH fish sở hữu hệ thống trang trại riêng với diện tích lên tới 30 héc-ta cùng với một xưởng chế biến được thiết kế và vận hành định hướng theo chuẩn HACCP. Sản phẩm của TOH fish đã được cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Singapore và Malaysia kể từ tháng 01/2016 đến nay. TOH fish cam kết là nhà cung ứng cá lóc bông sạch uy tín cao về chất lượng, sản lượng và bình ổn giá tốt nhất, thắt chặt mối liên kết với các đối tác phân phối trong và ngoài nước vì sự phát triển kinh doanh và lợi ích bền vững của đôi bên.

Ngoài các đặc điểm không ăn cám công nghiệp mà chỉ ăn cá tươi, sống trong môi trường nước trong sạch, CÁ LÓC BÔNG còn sở hữu thành phần dinh dưỡng vượt trội so với các loại cá lóc thông thường khác. Truyền thuyết người Á Đông cho rằng thịt cá lóc bông có tác dụng thần kì trong quá trình giúp nhanh liền sẹo cho người hậu phẫu và tăng sức đề kháng cho cơ thể; vì vậy làm cho nó càng được ưa chuộng rộng rãi. Các nghiên cứu dinh dưỡng đã lí giải đó là nhờ vào hàm lượng albumin và kim loại kẽm Zn cao có trong thành phần thịt cá. Vì vậy, thông qua các dòng chế phẩm tươi ngon nhất, TOH fish mong muốn mang đến cho người dùng tất cả những ưu việt của loài cá này.

Hiện nay với khả năng cung ứng nhiều loại phi lê theo các cách cắt xẻ đa dạng cùng với bí quyết giữ tươi lâu mà không cần dùng hóa chất, xưởng chế biến riêng của TOH fish hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường cá lóc bông truyền thống tại các nước ASEAN như Singapore, Malaysia, Cambodia và nội địa. Ngoài các thành phẩm tươi sống, TOH fish liên tục cải tiến và sáng tạo ra nhiều sản phẩm chế biến đặc biệt hấp dẫn phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH 3S:

SẠCH nuôi trồng: Cá bông vốn nhạy cảm với môi trường nước và thức ăn hơn những loài cá khác, TOH fish áp dụng quy trình chăm nuôi theo nguyên lý tự nhiên, sạch bệnh, không lạm dụng kháng sinh hay bất kì chất kích thích nào nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự sinh trưởng tự nhiên của cá. Các quy trình của chúng tôi được quản lý chặt chẽ theo quy trình chuẩn đảm bảo từ nguồn nước sạch đến nguồn cá mồi làm thức ăn tuơi sạch, rõ nguồn gốc. Chính vì vậy, sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh và không nhiễm hóa chất độc hại.

SẠCH chế biến: TOH fish áp dụng kĩ thuật chế biến cá tươi đạt theo tiêu chuẩn của thị trường Singapore, nơi được xem là một trong những thị trường có yêu cầu khắt khe về thực phẩm tươi sống nhưng cũng là thiên đường tiêu thụ cá bông. Cá tươi, sạch bệnh và phải còn sống, sau khi được rửa sạch, cá được xẻ thịt trong điều kiện khô ráo, không thấm nước và ướp lạnh theo bí quyết riêng trong 6h trước khi xuất xưởng. Tuyệt đối không dùng bất kì hoá chất nào ngoài muối ăn 1-2% để rửa sạch cá trước khi chế biến.

SẠCH phân phối: TOH fish sẽ giao hàng cá phi lê tươi sống, ướp đá lạnh - không phải đông lạnh từ xưởng tới tận tay thực khách trong thời gian nhanh nhất có thể (24h). Cá xử lí theo kĩ thuật sơ chế riêng của TOH fish đảm bảo tươi nguyên trong đá lạnh 0°C lên tới 4 ngày sau khi xuất xưởng.

Người nội trợ kinh nghiệm sẽ phân biệt được cá bông nuôi trong điều kiện ao tù có mùi "hôi cỏ" theo cách nói dân gian và với những lát cá trắng trong, lóng lánh ánh bạc và thơm ngon, rất khác biệt của TOH fish.

Sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của TOH fish. Kính mong sự ủng hộ của quý vị gần xa để TOH fish đến được với nhiều gia đình hơn, cùng chia sẻ những đam mê, niềm tin và giá trị về một nguồn thực phẩm sạch được khai thác bởi TOH fish Corp.

Vì một hình ảnh CÁ LÓC BÔNG SẠCH VIỆT NAM!

Liên hệ: 

Email:     contact@tohfish.com

Fanpage: www.facebook.com/TOHfish/

Hotline:   (+84) 909832269 Viber/Zalo/Skype/Whatsapp

Phone:    (+65) 90050704 / (+84) 909454881

Whatsapp/Viber/zalo:(+65) 90050704