Về TOH fish

 • Địa chỉ
  Đồng Nai

 • Mô tả ngắn
  TOH fish - CÁ LÓC BÔNG SẠCH - với giấc mơ có thật nơi đầu nguồn sông Đồng Nai về con cá sạch thành phẩm, tươi ngon cho mọi nhà...

 • Tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả
  "TOH fish đặt mình vào vị trí người tiêu dùng"

 • Mô tả dài
  TOH fish với mô hình khép kín từ nuôi trồng, chế biến đến phân phối, chúng tôi tự tin sẽ thực hiện được mục tiêu cung cấp cá sạch cho người tiêu dùng, dựa trên những nền tảng vững chắc như sau:
  +Về nuôi trồng: trang trại độc quyền bao gồm phức hợp ao nuôi với tổng diện tích 30 ha, với hàng trăm công nhân, được quản lý chặt chẽ đảm bảo từ nguồn nước sạch đến nguồn cá mồi làm thức ăn tuơi sạch, rõ nguồn gốc đến khâu quản lý dịch bệnh và quản lý thu họach. Cá nuôi theo nguyên lý tự nhiên, sạch bệnh, không dùng kháng sinh hay bất kì chất kích thích nào.
  + Cá tươi sống đánh bắt từ ao nuôi được rửa sạch và chế biến theo quy trình khô, không dính nước, đạt chuẩn xuất khẩu Singapore.
  + Đội ngũ công nhân TOH fish lành nghề và tuân thủ các quy định về nuôi trồng và chế biến sạch.
  Vì vậy TOH fish hòan tòan tự tin về năng lực thực hiện mục tiêu 3S: nuôi trồng Sạch, chế biến Sạch và phân phối Sạch. Cá tươi TOH fish là cá được chế biến và ướp đá giữ lạnh và phân phối trong vòng 36h để đảm bảo độ tươi ngon và tiện dụng cho người tiêu dùng. Cá TOH fish không phải là hàng đông lạnh. Chắc chắn người dùng thông thái sẽ cảm nhận được chất lượng của cá TOH qua từng lát cá lóng lánh ánh bạc.

 • Nhiệm vụ
  TOH fish tự đặt cho mình sứ mệnh tạo dựng một nguồn thực phẩm sạch vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

 • Sản phẩm
  Loại 1: Thịt cá nguyên con rút xương - ướp lạnh
  Loại 2: Thịt cá phi lê sạch xương - ướp lạnh
  Loại 3: Thịt cá phi lê sạch xương, lột da - đông lạnh
  Loại 4: Thịt cá thái sẵn sạch xương - đông lạnh
  Loại 5: Bao tử cá làm sạch - đông lạnh
  Loại 6: Đầu cá chặt sẵn - đông lạnh
  Loại 7: Xương cá chặt sẵn - đông lạnh
  Loại 8: Chà bông / Ruốc cá bông sạch
  Sản phẩm chế biến đóng gói ướp đá lạnh hoặc đông lạnh theo quy trình sạch với bí quyết riêng tuyệt đối không dùng hóa chất hoặc bất kì chất bảo quản nào. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tiêu thụ sản phẩm sạch làm nên bởi TOH fish. TOH fish vì một thương hiệu lâu bền, song hành cùng người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

 • Điện thoại
  +84 909 83 2269
  +65 9005 0704

 • Email
  contact@TOHfish.com

 • Fanpage

  https://www.facebook.com/TOHfish/