Cá Lóc TOH 12H - Ngon Mê Ly Với Rau Gia Vị Tây

Nay TOH fish đã có cá TOH 12H - ướp gia vị Tây, quý khách mua về chỉ việc thả vào chảo chiên, nồi chiên ko dầu hoặc nướng. Ngon lắm quý khách ơi! 

Cá TOH 12H: sự kết hợp hài hòa giữa các dòng rau gia vị Tây đặc sắc tạo nên hương vị riêng phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Nối tiếp với cá TOH 4S (4 spices), nhà TOH xin được ra mắt quý vị thêm một dòng sản phẩm mới với các loại rau gia vị thường thấy trong văn hóa ẩm thực phương Tây. Đó là cá TOH 12H (12 herbs and spices). Cũng là sản phẩm mà TOH fish nghiên cứu từ rất lâu và được nhiều sự quan tâm.

Số 12 là tổng số của các loại rau gia vị (herbs - những phần lá màu xanh) và gia vị (spices - những phần của cây gia vị trừ lá xanh ra, ví dụ như rễ, vỏ cây, hoa, hạt, củ...) cũng xuất xứ từ ngoài biên giới Việt Nam, cũng được nhập theo cùng quy cách với gia vị 4S, từ nhà nhập khẩu uy tín của Singapore REDMAN.

Trước khi làm ra các dòng sản phẩm giá trị gia tăng này, bản thân TOH cũng hay nghi ngờ các sản phẩm "tẩm ướp, nhào nặn, chế biến". Chỉ thích mua về "tự nấu".

Với tâm thế đó, khi đặt mình vào công việc nghiên cứu và làm ra các sản phẩm mới, TOH fish luôn giữ vững tiên chỉ "sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên", ko dùng chất bảo quản và phân phối trong thời gian nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

12H là sự kết hợp của basil, parsely. oregano, thyme, cayenne... rất thường gặp trong các món Tây, nhưng với một tỉ lệ riêng tạo nên hương vị thơm lừng trên nền thịt cá TOH săn chắc, mọng và ngọt.

Cá tươi mới xẻ, trải qua 12h ướp trong nhiệt độ lạnh, gia vị khô cùng với dầu ăn càng làm cho cá TOH trở nên "sang chảnh" hơn bao giờ hết! Nếu quý khách mua về có thể trữ ngay vào tử đông để lấy ra dùng dần tùy thích, ko hề ảnh hưởng tới mùi vị.

Thực ra cá TOH rất kén chảo, kén tay bếp. Ko phải ai cũng thấy được cá TOH ngon. Áp dụng đúng cách, cá TOH mới được thấy hết giá trị của nó! Vì ẩm thực còn ẩn chứa biết bao điều về văn hoá vùng miền, y học sức khỏe và cả nghệ thuật nữa!

Cá TOH 12H và TOH 4S đều đồng giá 300K/kg, 75K/250/túi. Còn gì hơn cho một sản phẩm READY TO COOK. Hi vọng với nghiên cứu mới này, sẽ phần nào gánh bớt phần nhọc nhằn cho các bà nội trợ yêu chuộng thực phẩm sạch nhưng quá bận rộn để nghĩ và làm ra món ngon bổ dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức! Kí hiệu H và S có gợi lên cho quý vị một cảm giác về thời gian ko ạ, hãy trân trọng từng giây phút bên gia đình, bên những điều quý giá, phần còn lại, để TOH fish tụi em lo cho hi hi hi...

Sự ủng hộ của quý vị là niềm khích lệ lớn cho TOH fish tiến bộ mỗi ngày!

Tinh Tuý Từ Thiên Nhiên Chất Lượng Từ Trái Ti

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận