Bao Tử Cá Dồn Thịt Hữu Cơ - Sáng Tạo Hương Vị Mới

Sản Phẩm Mới Nhưng Còn Độc Lạ Quá, Nghe Tên Thôi Đã Thèm Rồi! Vì Sao Món Mới Ra Đã Hot Đến Vậy?

baotudonthit1

1. NGON NHƯNG PHẢI SẠCH !

Các bạn có biết không, trước khi ra mắt 1 sản phẩm mới, để thay đổi khẩu vị và giúp cho khách quý của TOH fish có nguồn ẩm thực phong phú, TOH em không chỉ nghĩ đơn giản là nên làm món gì hấp dẫn mà điều đầu tiên TOH fish nghĩ đến là chất lượng nguyên liệu ngon nhưng phải đi đôi với sạch. 

Bao tử cá lóc bông sạch TOH fish dồn thịt heo hữu cơ An Mộc.

Từ trang trại lấy thịt heo đến trang trại nuôi cá (bao tử cá lóc bông) đều phải thuần nông.

baotudonthit2

2. BÍ QUYẾT MÓN QUEN THÀNH MÓN LẠ LẠ - Ai Cũng Ghiền

Bao tử tiêu xanh đã quá quen với thực khách, thường thì một số người sẽ đem hấp bao tử với tiêu xanh, hoặc nấu lẩu, còn bao tử dồn thịt thì đem chiên lên. Nhưng bao tử dồn thịt mà đem nướng mới hấp dẫn nha các bạn!

Bên cạnh nguồn nguyên liệu sạch thì sự tận tâm của người công nhân xưởng TOH đã tạo nên chất lượng tuyệt vời của món ăn này.

Sản phẩm mới của TOH fish cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng cái bao tử dồn thịt, sau khi dồn thịt xong phải buộc chỉ, cuộn sả, tiêu xanh, bọc giấy bạc thật kín. Sau khi về, các bạn chỉ đốt chậm trên bếp ga/than, là có thể dùng rồi.  

bao tử dồn thịt 3

Nhìn thôi đã mê ly, mê lý, chứ nói chi đến lúc đem nguyên gói bao tử dồn thịt trong giấy bạc mua từ TOH fish về để lên bếp than nướng. Hơi nóng của than làm mùi thơm của sả cây hòa quyện vào từng miếng bao tử dồn thịt, mùi tiêu xanh nướng cực hấp dẫn. Món này nhậu cũng ngon, mà ăn uống tiệc tùng đều phù hợp, bao tử sựt sựt giòn, cảm nhận được vị tiêu xanh và sả nồng nồng ấm ấm tỏa ra, thịt bên trong và nấm hương ngọt ngọt, vị ngọt này hoàn toàn là gia vị tự nhiên không có chút bột ngọt. Các bạn dùng sẽ có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời đến cỡ nào!

Tận 250g bao tử dồn thịt có tiêu xanh luôn mà giá chỉ 80k, về chỉ việc để lên bếp ga đốt chầm chậm, 15’ có ngay món ngon cho cả nhà từ trẻ tới già.

bao tử dồn thịt 4

Bao tử không dai, mềm giòn, ngon vô đối! Vị sả cộng tiêu xanh nướng lên thơm phức nao lòng!

Còn chần chừ gì mà không đến với TOH fish khách yêu ơi!

Đặt hàng qua hotline 0909832269 hoặc đặt trực tiếp tại website: tohfish.com

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận